Tin Tức

Cách thuê trang trí khai trương cửa hàng tiết kiệm

dich vu thi cong trang tri khai truong

Những ngày đầu năm mới với sự nhộn nhịp của cuộc sống. Ai ai cũng tất bật với công việc với hy vọng năm nay sẽ tốt hơn năm trước. Chính vì vậy mà giai đoạn này có rất nhiều cửa hàng đang tất bật thuê trang trí khai trương. Hứa hẹn một năm thật thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Chuẩn bị ý tưởng trang trí cửa hàng độc đáo

Với niềm tin đó mà chúng ta cần chuẩn bị chu đáo cho ngày khai trương. Sẽ có rất nhiều công việc cần hoàn thành. Đặc biệt nhất là khâu lên ý tưởng trang trí cửa hàng sao cho cho bắt mắt. Để có được sự chú ý và biết đến của khách hàng quả là không dễ. Ngoài việc trưng bày những mặt hàng thì phía bên ngoài cần có sự mới lạ. Lúc này chúng ta cần thuê đơn vị đến thi công trang trí cho cửa hàng.

dich vu thi cong trang tri khai truong
thue trang tri khai truong cua hang

Cách tiết kiệm khi thuê trang trí khai trương cửa hàng

Dịch vụ trang trí khai trương có rất nhiều lựa chọn để chúng ta tham khảo. Đặc biệt phải cân đối được ngân sách để co sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu ngân sách lớn chúng ta có thể thuê thi công sân khấu để tổ chức một buổi lễ trang trọng đánh dấu sự khởi đầu. Phía sau sẽ thi công backdrop và trang trí bong bóng để trang hoàng cho không gian. Phần ghế ngồi và sân khấu được chuẩn bị chỉn chu. Thêm vào đó là phần âm thanh được lắp đặt hai bên để tiện cho việc làm lễ.

Hoặc nếu chúng ta chỉ cần nhỏ gọn thì vẫn có cách thu hút khách hàng. Chỉ cần thuê trang trí khai trương cửa hàng tinh gọn gồm lắp đặt một backdrop thật đẹp, tô điểm thêm những chiếc bong bóng sặc sỡ. Phía dưới không cần sân khấu, thay vào đó chỉ cần trải thảm đỏ cũng thấy được sự chỉn chu. Và Sinh Nhật Việt nhận thấy xu hướng thuê trang trí ngày khai trương giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Một sự tiết kiệm hợp lý cho giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay